Hotline

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Kỹ Thuật Đoàn Gia Phát được thành lập năm 2010.

Ngay từ khi thành lập, Công ty TNHH Kỹ Thuật Đoàn Gia Phát đã chuyên sâu vào lĩnh vực chống sét và đặc biệt là giải pháp cắt lọc sét, triệt xung đột biến điện. Hiện nay chúng tôi là đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam các dòng sản phẩm cắt lọc sét của hãng Total Protection Solutions, LLC (USA), đây là nhà cung cấp giải pháp chống sét lan truyền uy tín nhất hiện nay trên thế giới với công nghệ hiện đại, thiết bị đa dạng và độ bền cao với tuổi thọ lên tới hơn 30 năm.

Xã hội chúng ta ngày càng tiến bộ cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, hệ thống dây chuyền máy móc, các thiết bị điện tử ngày càng tinh vi và hiện đại hơn được tạo ra để phục vụ cho con người. Tuy nhiên, giông sét là một hiện tượng tự nhiên lại luôn là một hiểm họa đối với con người chúng ta và các thiết bị điện tử, các dây chuyền máy móc hiện đại trên trái đất. Vì thế, việc trang bị hệ thống chống sét để đảm bảo an ninh – an toàn cho tất cả các thiết bị điện tử, máy móc có giá trị và bảo vệ con người là rất cần thiết, Công ty TNHH Kỹ Thuật Đoàn Gia Phát chúng tôi là một trong những công ty hoạt động chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và các thiết bị chống sét lan truyền để giảm thiểu tác của sét gây ra tại thị trường Việt Nam và các nước lân cận.

Với nhiều năm hoạt động, Chúng tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng hơn qua các công trình thực tế trên các lĩnh vực như viễn thông, truyền hình, công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng, giáo dục, y tế, văn phòng thương mại, nhà máy công nghiệp.v.v.

Bên cạnh cung cấp giải pháp chuyên nghiệp và các sản phẩm có chất lượng cao, yếu tố nhân sự của công ty là một điều quan trọng mà chúng tôi luôn luôn ưu tiên củng cố và phát triển. Đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật đã được đào tạo đúng chuyên ngành và trải nghiệm qua thực tế, đang làm việc tại công ty với phương châm sẽ phục vụ khách hàng trên mọi miền đất nước một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với phương châm “sản phẩm tin cậy, giải pháp tối ưu, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hoàn hảo", hoạt động của chúng tôi luôn nhằm mang đến sự hài lòng tối đa, sự tin tưởng tuyệt đối để xứng đáng với sự quan tâm và đầu tư của quý khách hàng.

0938 926 936
Chat zalo
Chat zalo